Cách chia bài cào 9 nút chi tiết, đơn giản, dễ thực hiện

Khi tham gia bài cào thì người chơi luôn mong muốn mình được 9 nút, thế nhưng nếu chỉ dựa vào may mắn thì rất ít người đạt được tỉ lệ này. Thế nhưng trong cách chơi bài cào sẽ có phương pháp giúp người chơi luôn đạt điểm số 9 nút. Cùng đón xem và tham khảo cách chia bài cào 9 nút hiệu quả trong bài viết mà Suncity chia sẽ dưới đây nhé.

Tìm hiểu về bài cào là gì và cách chơi bài cào như thế nào?

Bài cào đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta và đây là loại bài được ưa chuộng nhiều nhất với cách chơi đơn giản và thời gian nhanh chóng không giới hạn số lượng người chơi, thế nên nhiều người càng tham gia càng đông vui. Tuy là không giới hạn số lượng người tham gia thế nhưng bắt buộc mỗi người chơi chỉ chia đủ 3 lá bài. Sau khi nhận bài thì sẽ so sánh với nhau xem điểm ai cao hơn là người thắng và điểm cao nhất giành chiến thắng là đạt được 9 nút.

Chơi bài cào được tính theo điểm như sau: 

 • Sở hữu quân Át được tính 1 điểm.
 • Các lá bài từ 2 đến 10: điểm số tương đương giá trị của lá bài.
 • Các lá bài J, Q, K: được tính 10 điểm

Lấy ví dụ cho dễ hình dung nếu bạn bốc trúng tổng 3 lá có số điểm là 26 là người chơi có 6 nút. Trường hợp tổng 3 lá được tính là 0 điểm khi 3 lá có số điểm là 10, 20,….( còn có tên gọi là bù). Đặc biệt là khi người chơi may mắn sở hữu cả 3 lá bài J, Q, K thì sẽ giành chiến thắng mà không cần phải  tổng điểm, đây được gọi là 3 tiên.

Sử dụng phương pháp này để đánh lừa các đối thủ dễ dàng nâng cao hiệu quả hơn
Sử dụng phương pháp này để đánh lừa các đối thủ dễ dàng nâng cao hiệu quả hơn

Công thức cách chia bài cào 9 nút hiệu quả cho người chơi

Công thức chia bài cào này chỉ dành cho tụ bài 5 người chơi luôn chiến thắng được các tay chơi bài truyền kinh nghiệm lại. Nếu bạn áp dụng công thức này bạn có thể sẽ giành được chiến thắng đấy.

Cách chia bài cào 9 nút dễ ăn

Khi kết thúc ván bài, người chiến thắng trong trận đó sẽ gom bài lại và tiến hành chia bài tiếp cho ván mới. Tại thời điểm này bạn hãy nhanh chóng quan sát và chọn ra 3 lá bài ở các vị trí trên, giữa và dưới có tổng điểm là 9.

Tiếp theo đó là gom bài như sau để sắp xếp bài 3 lá vào vị trí. Lưu ý là nên thực hiện các thao tác thật nhanh chóng để tránh bị nghi ngờ từ phía người chơi khác.

 • Gom 3 lá bài mà bạn cảm thấy không cần thiết nhất.
 • Ở phía giữa tiếp tục gom 3 lá bài và trong đó có chứa lá giữa mà bạn chọn.
 • Lại tiếp tục gom tiếp 3 lá không cần thiết
 • Phía trên gom 3 lá bài và có chứa lá bài mà bạn chọn
 • Phía dưới gom lại 3 lá bài có chứa lá dưới

Quy trình thực hiện cách chia bài cào 9 nút

Sau khi xong phần chia bài thì bạn nên thực hiện các bước phía dưới để đảm bảo chia bài cào 9 nút thành công

 • Xếp bài: Nhanh chóng xếp 15 lá bài xuống vị trí dưới cùng trước khi chia bài. Nên nhớ xếp lá giữa đã được chọn theo vị trí trên xuống vị trí cuối cùng 
 • Xào bài: Tới giai đoạn này bạn nên thực hiện động tác xào bài tự nhiên. Khi thực hiện xào bài nên nhớ lấy ngón áp út và ngón út để kẹp lại bài cuối để đảm bảo nó vẫn giữ vị trí nguyên ấy. Tiếp theo bạn vẫn tiến hành xào bài như thường nhưng vẫn cố định 14 lá bài còn lại bị xáo trộn. Cuối cùng đưa lá bài từ dưới lên trên bộ bài 1 cách khéo léo để không bị ai phát hiện.
 • Kinh bài: Sau khi tiến hành chia bài, bạn sẽ đưa cho người chơi khác kinh bài. Đa số là họ sẽ chia bộ bài làm đôi, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến lá bài của bạn.
 • Pass bài: Người chơi cần khéo léo đưa chọn bài 15 lá đã sắp xếp từ trước đến vị trí trên nhanh gọn lẹ sau khi phần bài kinh được đưa xuống dưới.
 • Chia bài: Sau khi đã thực hiện thành công 4 bước xong là bạn đã nắm chắc phần thắng, bạn chỉ việc chia bài cho từng người chơi như thường.

Có thể nói cách chia bài trên đây là 1 phần hình thức gian lận. Tuy nhiên cách này mang đến hiệu quả cáo cho người sử dụng bằng thủ thuật tính toán, quan sát mà không cần dùng đến các dụng cụ. Cách này gian lận thì cũng không có tang chứng, vật chứng cụ thể để phát hiện.

Về ưu điểm của nó được đánh giá là không hề tốn kém, đa phần khi sử dụng các công cụ lừa bịp khi chơi bài ta phải đầu tư mất 1 ít khoản chi phí. Sử dụng phương pháp trên vừa đơn giản, tiện lợi diễn ra trong thời gian ngắn giúp bạn qua mặt người chơi khác 1 cách dễ dàng.

Thủ thuật bạn phải nhanh và tự tin để đánh lừa được các đối thủ
Thủ thuật bạn phải nhanh và tự tin để đánh lừa được các đối thủ

Bên cạnh đó nếu bạn muốn bài cào của mình đều thắng mà không cần đến gian lận thì người chơi bắt buộc phải am hiểu luật chơi. Điều này giúp bạn có thêm sự tự tin và thoải mái. Ngoài ra không để các người chơi biết mình đang sở hữu mấy điểm, điều này làm cho đối thủ sẽ tìm ra phương án đối phó bạn. Đặc biệt là nên đặt cược hợp lý và biết tính toán khi đặt cược từng thời điểm sẽ giúp cho bạn đem về lợi nhuận cao.

Tổng kết

Với chia sẻ về cách chia bài cào 9 nút hiệu quả phía trên mà chúng tôi mang đến để bạn có thêm thông tin tham khảo thêm. Phương pháp này có những đặc thù mang hướng lừa bịp đơn giản, chỉ cần thủ thuật bạn đủ nhanh là có thể áp dụng được. 

Trả lời